เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าเล่น สมัครสมาชิก ฝาก - ถอน LINE@

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website (การคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์) ซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลเนื้อหาที่มีการจัดทำขึ้น และเผยแพร่ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ufabetpool.com ไม่ว่าจะเป็น บทความ , ข้อมูลข่าวสาร , รูปภาพกราฟิก , คลิปวีดีโอพร้อมเสียง , โลโก้ , เครื่องหมายทางการค้าทั้งที่มีการลงทะเบียน และไม่ได้ลงทะเบียนไว้ รวมถึงซอฟต์แวร์ และคู่มือการใช้งานถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของทางเว็บ ufabetpool.com ทั้งหมด และยังได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ด้วย

เว็บ ufabetpool.com ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก , แก้ไข , เปลี่ยนแปลง หรือใช้เนื้อหาที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ไปใช้ในทางการค้า ยกเว้นกรณีที่ได้รับอนุญาตก่อน และทางเว็บ ufabetpool.com ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งเกิดขึ้นจากผู้ใช้งาน รวมถึงดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ถ้าหากคุณพบการละเมิดลิขสิทธิ์ไม่ว่าในรูปแบบใดก็ตาม ขอความกรุณาติดต่อทางทีมงานเพื่อแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งเนื้อหาที่มีการถูกละเมิด , URL ของเนื้อหาที่ถูกละเมิด และข้อมูลในการติดต่อของคุณ ซึ่งหลังจากทางเว็บได้รับข้อมูลจะทำการตรวจสอบ และดำเนินการตามความเหมาะสมโดยเร็วที่สุด โดยสามารถแจ้งข้อมูลต่าง ๆ เข้ามาได้ที่ : contact@ufabetpool.com

นโยบายการคุ้มครองลิขสิทธิ์นี้เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 ซึ่งทางเว็บ ufabetpool.com อาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขได้ตามที่เห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ดังนั้นทางเว็บแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายนี้อยู่เสมอ เพื่อเป็นประโยชน์กับตัวคุณเองมากที่สุด ซึ่งหากคุณดำเนินการใด ๆ กับทางเว็บหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น จะถือว่าคุณยินยอมในการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ทันที ทางเว็บ ufabetpool.com ยินดีให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณเกิดความมั่นใจเมื่อเข้ามาใช้บริการ